LỜI NGỎ

THƯ NGỎ

Kính gửi : Quý khách hàng!

 

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH ĐT&DV NHÀ Ở HẠ LONG xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

“Winmax- Cho thuê nhà Hạ Long” được thành lập tháng 5 năm 2015 có trụ sở chính tại Tổ 3, Khu 6B, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh;

- Văn Phòng đại diện Hòn Gai: Số 468A Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh.

- Văn Phòng đại diện Bãi Cháy: Số 12A04 Tòa tháp A Newlife, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh QN.

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi là CHO THUÊ NHẬN CHO THUÊ: Mặt bằng kinh doanh, địa điểm kinh doanh, Biệt thự, Căn hộ, Văn phòng, Nhà xưởng .v.v…..

Hơn 3 năm xây dựng và phát triển WINMAX đã khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực CHO THUÊ và NHẬN CHO THUÊ tại thị trường Hạ Long. Hiện tại công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong từng bộ phận, nhiệt tình, năng động, tính trách nhiệm cao. Chúng tôi có đủ khả năng thực hiện được các công việc sau:

 

- CHO THUÊ: Các căn hộ, chung cư, biệt thự… cho khách trong nước và khách nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hạ Long

- CHO THUÊ: Văn phòng, nhà xưởng, mặt bằng kinh doanh, địa điểm kinh doanh trên địa bàn Hạ Long và trên toàn tỉnh Quảng Ninh.

- NHẬN CHO THUÊ: Các tòa nhà, trụ sở công ty, cơ quan, mặt bằng kinh doanh, các căn hộ, chung cư, biệt thự, liền kề, Shophouse, văn phòng, nhà xưởng..vv. từ các gia đình, cơ quan không có nhu cầu sử dụng và muốn cho thuê.

- CHO THUÊ BIỆT THỰ- NGHỈ DƯỠNG: Hệ thống của chúng tôi có rất nhiều biệt thự, villas để cho thuê NGẮN HẠN/DÀI HẠN.

- TƯ VẤN và THI CÔNG NỘI THẤT: Hiện tại công ty đang rất phát triển mảng Homstay- Nghỉ dưỡng. Do vậy để đáp ứng nhu cầu vận hành các căn hộ, chung cư có tiêu chuẩn nội thất 4 sao, hãy để chúng tôi tư vấn miễn phí giúp các bạn có được căn hộ ưng ý nhất để vận hành, khai thác hiệu quả nhất.

 

  Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của WINMAX - CHO THUÊ NHÀ HẠ LONG. Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn quý khách lựa chọn công ty chúng tôi và công ty chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết hợp tác lâu dài. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Quý khách có nhu cầu hợp tác hoặc biết thêm chi tiết về dịch vụ. Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua WEBSITE: “chothuenhahalong.vn”; FANPAGE: “Winmax - Cho Thuê Nhà Hạ Long”  hoặc liên hệ trực tiếp số TỔNG ĐÀI: 02036.276.276 hoặc HOTLINE: 0964.278.278

Rất mong được sự hợp tác và phục vụ!

Qua hồ sơ năng lực này, Quý khách hàng sẽ hiểu hơn về lịch sử hình thành, năng lực, kinh nghiệm, tầm nhìn cũng như là khát vọng vươn lên của tập thể công ty nhằm thỏa mãn các yêu cầu chính đáng của Quý khách hàng

                                                                                    Rất hân hạnh được hợp tác!

CÔNG TY TNHH ĐT & DV NHÀ Ở HẠ LONG